สินค้าของเรา

G644 - ต่างหูแฟชั่น ต่างหูหนีบ ต่างหูเกาหลี ตุ้มหูแฟชั่น ตุ้มหู ต่างหู เครื่องประดับ double pearl ball earrings

เครื่องเพชรพลอย ตุ้มหูตุ้มหูแฟชั่น ต่างหู คุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า มีเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน มีให้เลือกหลายสไตล์เพื่อเหมาะสมแก่ชุดเสื้อผ้าที่ใส่ มีอีกทั้งต่างหูแฟชั่นจากประเทศเกาหลี ต่างหูเทห์ๆไม่ซ้ำแบบใครกันแน่สไตล์ประเทศญี่ปุ่น หรือ ตุ้มหูเพชร คลาสสิคสไตล์ยุโรป สำหรับออกงานหรูหรา หรือการแต่งกายที่เป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทั้งปวงผลิตจากวัสดุชั้นดีเลิศ ไม่ดำ ไม่ลอก ค้ำประกันความชอบใจ มีอีกทั้งต่างหูโรเดียม ตุ้มหูเงินแท้ sterling 925 ตกแต่งด้วยเพชรเบลเยียมประดับโดยการใช้หินสี หรือหินนำโชคพลอยสีงาม คริสตัลและก็คิวบิคเสมือนเพชรจริง มองวิจิตรตระการตามากมายค่ะ ค้ำประกันว่าใส่แล้วผิวไม่แพ้ไม่กำเนิดอาการระคาย หรือผื่นคัน เพราะเหตุว่าพวกเราคัดสรรแม้กระนั้นผลิตภัณฑ์ที่สร้างจากวัสดุชั้นเลิศ พวกเรามีให้เลือกอีกทั้ง ตุ้มหูทองคำต่างหูทองคำ ต่างยกทองคำไมครอน ไม่ลอกไม่ดำ ถูกกว่าราคาทองคำ ลายทองคำงามๆตุ้มหูระย้า ตุ้มหูคีบ ต่างหูแฟชั่นแบบงามๆตุ้มหูแบรนด์เนมต่างหูแบบคีบ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นทำมาจาก handmade แฮนด์เมด งานละเอียดลออ แฟชั่นงามๆอับเดทจากเฟสบุ๊คดาราเกาะกระแสภาพศิลปินใส่เครื่องเพชรพลอยประเทศเกาหลี ต่างหู ตุ้มหู ทุกชิ้นรับประกันประสิทธิภาพ รับเปลี่่ยนฟรี กรณีมีปัญหาค่ะ

ต่างหูแฟชั่น ราคา 59.00 บาท
สี เงิน/ทอง

F420 - สร้อยเพชร,สร้อยคอเงิน,สร้อยคอเพชร,สร้อยคู่รัก,สร้อยจี้,เครื่องประดับ shiny diamond double heart-shaped necklace

เครื่องเพชรพลอย สร้อยคอ สร้อย ประสิทธิภาพไฮเอนด์ A Premium Quality ในราคาสบายกระเป๋า มีอีกทั้งแบบ สร้อยเพชร สร้อยพลอย หรูหรา ตระการตามีสไตล์หรือ สร้อยหิน เครื่องเพชรพลอยหิน หินสีนำโชค มีเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน วางแบบมาขายปริมาณจำกัดต่อชิ้นแค่นั้น ทุกชิ้นทำมาจากมือ แฮนด์เมด งานที่ออกมาก็เลยมีความปราณีตอย่างหาที่ว่ากล่าวมิได้ หรือจะเป็น สร้อยแฟชั่น สไตล์ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ก็มีค่ะ อินเทรนกันไปเลย กับแบบที่มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวเปลี่ยนแปลงใหม่ตลอดทุกเดือน ตามกระแสที่นิยม ผลิตภัณฑ์พวกเราท่านจะได้มองเห็นจากในโทรทัศน์ ซีรีย์ แมกกาซีนศิลปิน แฟชั่นศิลปิน เฟสบุ๊ค facebook instragram อินสตราแกรมของเหล่าเซเลปทั้งหลายแหล่ ประสิทธิภาพพวกเราทำออกมาให้ผู้ใช้ได้มีความภาคภูมิใจรวมทั้งเชื่อมั่นเวลาสวมเครื่องเพชรพลอย treasuresbylindsay ของพวกเรา นอกนั้นพวกเรายังมีสร้อยคอ อื่นๆเป็นต้นว่า สร้อยเพชร ที่ทำมาจากคิวบิคแข็ง และก็ได้รับการเจียรเสมือนยกตัวอย่างเช่น เพชรน้ำสวย ทำให้เวลาพบแสงสว่าง ระยิบ ใส่ออกงานกับชุดราตรีลูกไม้ ชุดไทยได้ด้วยความเชื่อมั่นได้เลยค่ะ แล้วก็ สร้อยทองคำให้เลือก ไม่ต้องซ์้อทองคำจริงให้จะต้องฟุ่มเฟือย ราคาทองคำ ถูกกว่า ตรงไหน สร้อยคอทอง ของพวกเรามีให้เลือกอีกทั้งลายยุคใหม่ แล้วก็ลายคลาสสิค ไทยเดิม มากไม่น้อยเลยทีเดียวจริงๆค่ะ ทำด้วยทองไมครอน ทำให้คงทน ไม่ลอกไม่ดำง่าย ทนน้ำรวมทั้งทนเหงี่อได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ของพวกเราทุกชิ้น ได้รับการเลือกเฟ้นแล้วก็ตรวจทานประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม ก่อนจะกระทำส่งให้ลูกค้า พวกเรามีการทำ QC เช็คประสิทธิภาพกันอีกรอบแล้วจึงส่งให้กลุ่มแพ็คผลิตภัณฑ์ การห่อผลิตภัณฑ์ด้วยความรอบคอบพร้อมบับเบิลป้องกันกระเทือน ท่านสามารถไว้เนื้อเชื่อใจได้เลยว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับรูปภาพแน่ๆค่ะ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นงาน handmade แฮนด์เมด ได้รับการบรรจงรังสรรงานผลิตภัณฑ์ให้ออกมาประณีตบรรจงและละเอียดลอออย่างที่สุด พวกเราอัพเดทผลิตภัณฑ์ตลอด ทำให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มาจากแฟชั่นงามๆอับเดทตามเกาะกระแสที่ได้รับความนิยม หรือเช่นเดียวกับเครื่องเพชรพลอยที่ศิลปินใส่ออกงาน นิยสาร โทรทัศน์ หนังสือแฟชั่น น่าใช้จริงๆจ้ะ สารพัด สร้อยคอ จำเป็นต้อง Treasures By Lindsay เพียงแค่นั้นค่ะ แวะดูผลิตภัณฑ์พวกเราได้ตลอดนะค่ะ ดี - มากมาย - งาม - มากที่สุด

สร้อยเพชร สร้อยเงินแท้
ราคา 59.00 บาท

AS2164 - แหวนเพชร,แหวนเงิน,แหวน,แหวนคู่รัก,เครื่องประดับ lucky punk five-pointed star ring

แหวน แหวนเงินแท้ เครื่องเพชรพลอยแหวนเพชร ทำมาจากเงินแท้ sterling 925 สวย แหวนเงินขัดมัน ไม่ลอก มีหลายไซส์แจ้งขนาดแหวนมาได้หรือวัดจากแนวทางที่แนบในรูป หรือสอบถามได้ค่ะ แฟชั่นศิลปินfashion korea ยุโรป คุณภาพดี แต่งแต้มเพชรนิลจินดา แหวนคู่ หรือ แหวนสมรส เลือกได้ตามที่ใจต้องการค่ะ สารพันแบบ

แหวนเงิน แหวนเพชร
ราคา 199.00 บาท